Quản lý chất lượng – 2020

Công ty TNHH Innovative Shield Việt Nam chuyên sản xuất các loại bao bì từ màng mỏng chất lượng cao gồm  các loại bao bì đựng linh kiện điện tử, đựng các sản phẩm thực phẩm, bao bì màng phức hợp,… phong phú về hình thức, đa dạng về chủng loại.

Với dây chuyền thiết bị hiện đại do các hãng uy tín trên thế giới cung cấp, kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao.  

Hệ thống quản lý chất lượng DIN EN ISO 9001:2015 đã được chứng nhận với các qui trình kiểm soát chất lượng sản phẩm từ khâu đầu vào, gia công, đầu ra. Đặc biệt là khâu kiểm soát 100% sản phẩm đầu ra với các sản phẩm yêu cầu cao về chất lượng.

Đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn được thành lập trên cơ sở hiểu yêu cầu của khách hàng và hiểu năng lực sản xuất của công ty.

Hình chứng chỉ:

Quy trình kiểm soát chất lượng từng công đoạn:

 

Phòng lab với các thiết bị hiện đại phục vụ việc kiểm tra chất lượng của nguyên vật liệu đầu vào, bán thành phẩm, thành phẩm thông qua các kiểm tra về tính năng: COF/ Hệ số ma sát, Tensile Strength/ Độ bền kéo, Tear Strength/ Độ bền xé, Pucture Resistance/ Giới hạn đâm thủng, Elongation/ Tỷ lệ kéo dãn,…

Hình ảnh thiết bị phòng lab:

Luôn tiến hành giải quyết các khiếu nại của khách hàng 1 cách nhanh chóng, chính xác, đầy đủ và hướng tới mục tiêu không có các khiếu nại từ khách hàng.

Với phương châm phát triển bền vững, không ngừng cải tiến, chủ động đảm bảo về chất lượng của sản phẩm chúng tôi tin rằng  mình có thể làm hài lòng các khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *